Replay 3 trận đấu của dota 2

Sau 1 game ban ga ngày nghỉ thì game cu dam rong vòng loại DOTA 2 Việt Nam Champion duong dua mao hiem League lại tiếp tục diễn ra với các trận đấu hấp dẫn và sôi nổi.Hãy cùng gameK điểm lại những diễn biến kịch tính trong ngày thi đấu hôm nay.

Trận thi đấu sớm nhất trong ngày diễn ra giữa CUBU và Đà Nẵng Dragon.Thế trận đã được Đà Nẵng Dragon thiết lập một cách dễ dàng ngay từ đầu và một chiến thắng là điều không cần phải bàn cãi.Về phía CUBU,họ đã có một ngày thi đấu mờ nhạt khi mà các thành viên trong đội không phối hợp ăn ý với nhau và liên tục mắc sai lầm.
Trân 1:  CUBU vs Đà Nẵng Dragon  -  XEM REPLAY
Replay 3 trận đấu của dota 2
Tiếp theo trận thi đấu được mong chờ nhất trong ngày hôm nay khi mà 2 ứng viên cho chức vô địch Spirit Gaming và Vie.G chạm chán nhau.Thế nhưng với những gì đã được dự đoán và thể hiện thì Vie.G cho thấy họ chưa phải đối thủ xứng tầm với Spirit Gaming.Thế trận 1 chiều đã liên tục được Spirit Gaming triển khai từ đầu đến cuối.Và kết quả như các bạn đã biết,chiến thắng rất dễ dàng cho đội mạnh hơn là Spirit Gaming.
Trận 2:  Spirit Gaming vs Vie.G  -  XEM REPLAY
Replay 3 trận đấu của dota 2
Vào lúc 20h là trận chiến giữa So`ti Stack và Vie.G. Dường như trận thua chóng vánh trước Spirit cách đó khoảng 1h đồ hồ đã thúc đẩy Vie.G quyết tâm hơn trong trận tiếp đón So`ti Stack.Kết quả,chiến thắng trước So`ti Stack đã phần nào vực dậy tinh thần cũng như sự tự tin và giúp Vie.G củng cố vị trí của mình trên bảng xếp hạng DOTA 2 Việt Nam Champion League.
Trận 3 :  So`ti Stack vs Vie.G  -  XEM REPLAY
Cũng giống Vie.G thì So`ti Stack cũng có được cho mình chiến thắng trước Baby Angle trong lượt đấu ngày hôm nay,giúp cho họ tiếp tục nuôi hy vọng ở các trận đấu tiếp theo để mong sẽ có 1 suất vào vòng trong.
Trận 4:   Baby Angel vs So`ti Stack  -  XEM REPLAY
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
 

bài cũ hơn